NHÀ BANH- NHÀ BÓNG MẦM NON

NHÀ BANH-NHÀ BÓNG MẦM NON
NHÀ BANH-NHÀ BÓNG MẦM NON

Nhà Banh mầm non một sản phẩm không thể thiếu ở hầu hết các khu vui chơi hoặc công viên. Nhà banh mầm non là một sản phẩm không chỉ mang tính giải trí cao mà còn đem lại sự năng động cho các bé. Hiện nay, một số khu vui chơi giải trí, công viên, nhà vui chơi thiếu nhi đều được nhà nước, trường đầu tư nâng cấp các trò chơi trong khuôn viên, nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của các em sau giờ học tập căng thẳng. Bên cạnh những trò chơi như thú nhún, cầu trượt,.. thì nhà bóng mầm non vẫn có sức hút mãnh liệt. Nhà banh mầm non được thiết kế như một căn nhà hình vuông và trong đó được đổ đầy những trái banh nhựa với đủ màu sắc, kích cỡ, đem lại sự thích thú cho bé khi tham gia vui chơi.

Hiểu được tâm lí của khách hàng và các bậc phụ huynh nên Đồ chơi Đại Việt luôn cung cấp những sản phẩm Nhà banh an toàn sức khỏe không chứa hóa chất độc hại . Ngoài ra đồ chơi Đại Việt còn sản xuất và thiết kế những nhà bóng mầm non mini thường được đặt tại nhà, sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu 100% nên quý khách và các bậc phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn của sản phẩm.

 Đến với Đồ chơi Đại Việt còn nhiều sản phẩm vui chơi khác, đáp ứng các nhu cầu tham gia giải trí khác nhau của các bé. Cam kết đem lại chất lượng, sự an tâm tuyệt đối cho các bậc phụ huynh.Bên cạnh đó còn có những trò chơi thú vi khác như nhà liên hoàn tạo cảm giác tìm tòi mới lạ cho trẻ nhỏ.

Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0935.860.888 (Mr. Khanh)

 

Các mẫu NHÀ BANH-NHÀ BÓNG MẦM NON