LIÊN HOÀN CẦU TRƯỢT VIỆN NAM,

LIÊN HOÀN CẦU TRƯỢT VN
LIÊN HOÀN CẦU TRƯỢT VN

Người Việt dùng hàng việt. Liên Hoàn cầu trượt Việt Nam của Đồ Chơi Đại Việt xin ra mắt với quý khách và các bậc phụ huynh. Người ta thường nói “ người việt dùng hàng việt” quả đúng không sai. Trong tuổi thơ của mỗi người đều gắn liền với những bóng dáng của những chiếc cầu trượt xã hội ngày càng phát triển kéo theo những sản phẩm hiện đại ra đời nhưng cầu trượt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bé. Đồ chơi đại việt đang cho ra mắt 3 dòng sản phẩm đang hot nhất hiện nay đó là liên hoàn cầu trượt, liên hoàn cầu trượt việt nam, liên hoàn cầu trượt nhập khẩu.

Sản phẩm liên hoàn cầu trượt Việt Nam được làm từ chất liệu nhựa composite được xem là sản phẩm nhựa sạch không có hóa chất gây hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Được thiết kế với những mẫu mã mới lạ, màu sắc độc đáo  không đem lại cảm giác nhàm chán cho trẻ. Khi tham gia liên hoàn cầu trượt Việt Nam không những đưa lại niềm vui cho các bé mà sản phẩm còn giúp các bé có thể linh hoạt và khả năng ứng biến cực kỳ cao ngoài ra khi các bé trượt lên trượt xuống sẽ giúp các bé các bé tiêu hao phần năng lượng bị dư thừa ra ngoài mà không cần dùng tới máy móc hay một trang thiết bị nào khác mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho các bé.

Có một điều lưu ý với các bậc phụ huynh khi cho các bé tham gia vui chơi là thường xuyên kiểm tra độ an toàn của tất cả các cầu trượt và nên lắp đặt các cầu trượt này ở vị trí bằng phẳng để giảm thiểu rủi ro đến với các bé khi vui chơi. Ngoài ra Đồ chơi Đại Việt còn cung cấp những sản nhà banh – nhà bóng mầm non được kiểm nghiệm một cách an toàn và đảm bảo chất lượng

Đến với Đồ chơi Đại Việt là bạn đang đem lại nụ cười cho con em chúng ta rồi đó. Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0935.860.888 (Mr. Khanh)

 

Các mẫu LIÊN HOÀN CẦU TRƯỢT VN