ĐU QUAY ĐIỆN MẦM NON

ĐU QUAY - MÂM XOAY MẦM NON
ĐU QUAY - MÂM XOAY MẦM NON

Đồ chơi Đại Việt chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách cùng với những bậc phụ huynh sản phẩm đu quay mầm non, đu quay điện được thiết kế một cách đa dang về mẫu mã cũng như màu sắc tạo cảm giác thích thú cho trẻ khi tham gia.

Đu quay điện, Đu quay mầm non là những sản phẩm được hầu hết các bé ưu chuộng vì nó mang tính nguy hiểm nên đã được công ty chúng tôi thiết kế được thi công chắc chắn ở phần chân đế và thành ghế của đu quay , do đó các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng khi cho trẻ tham gia vui chơi . được làm từ nhựa Composite nên đảm bảo sản phẩm không có chất độc hại không gây ôi nhiễm môi được và được kiểm nghiệm kĩ càng khi tung ra thi trường.

Sản phẩm Đu quay mầm non tại Đồ chơi đại Việt có rất nhiều mẫu mã như đu quay 5 chỗ, 6 chỗ đươc thiết kế những hình thù ngộ nghĩnh như hình máy bay, hình con ngựa mới lạ và đẹp mắt dành cho những em bé nhỏ tuổi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài cho quý khách và các bậc phụ huynh khi lựa chọn Đồ chơi Đại VIệt của chúng tôi. Ngoài cung cấp đu quay mầm non, Đu quay điện ra thì công ty chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm cho khu vui chơi tổ hợp trẻ em để cho các bé có thể thỏa thích vui đùa sau những giờ học tập mệt mỏi.

Đồ Chơi Đại Việt cung cấp các thiết bị vui chơi trẻ em chất lượng đồng hành cùng gia đình đưa con em đến tương lai .Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0935.860.888 (Mr. Khanh)

Các mẫu ĐU QUAY - MÂM XOAY MẦM NON