TƯỢNG THẠCH CAO

TƯỢNG THẠCH CAO
TƯỢNG THẠCH CAO

TƯỢNG THẠCH CAO


Mã sản phẩm :  100000

Giá bán :  7.500 Vnd

Quý khách có nhu cầu về đồ chơi công viên, thiết bị mầm non, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0935.860.888 Mr. Khanh để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất

b8a2172f56a5aefbf7b4

Đại Việt hiện là một trong những cơ sở sản xuất tượng thạch cao tốt nhất hiện nay tại , chuyên cung cấp sỉ, lẻ các sản phẩm tượng thạch cao như tô tượng, tượng mỹ thuật, tượng bác hồ, tranh cát cho các trường học, cửa hàng, các khách hàng cá nhân. Đại Việt với mục tiêu giữ cho ngành nghề này không bị mai một, để cho lớp trẻ sau này vẫn giữ được làng nghề truyền thống, cơ sở đã không ngừng phát triển các sản phẩm tô tượng, tranh cát để dễ hòa đồng với cuộc sống hơn. Ngoài ra các sản phẩm của cơ sở còn mục đích nuôi dưỡng tạo môi trường để phát triển trí thông minh, sáng tạo của trẻ, vì vậy các sản phẩm tượng thạch cao đã được một số trường Mầm non và Tiểu Học đón nhận để vào là một trong những môn học để phát triển khả năng sáng tạo của trẻ.

 

Đặc biệt, với mong muốn triển khai mô hình này rộng khắp nên cơ sở sẽ giúp bạn nếu bạn có ý muốn kinh doanh một ngành nghề vừa mang lại thu nhập lại mang tính giáo dục cao . Đại Việt sẽ hỗ trợ tư vấn cho những cửa hàng mới về cách thức để kinh doanh hiệu quả cũng như những công cụ cần thiết như: Màu vẽ, Cọ , Khay đựng màu, cách bày trí,… Công việc này cũng phù hợp với các bạn sinh viên năng động muốn kiếm thêm thu nhập vì vốn rất linh động tuy quy mô cửa hàng bạn muốn mở. 
 

HÃY CHO TRẺ TẬN HƯỞNG NHỮNG DỊCH VỤ MÀ CHÚNG TÔI TẠO RA 

 

ĐỒ CHƠI ĐẠI VIỆT, MANG LẠI GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG

WEBSITE: DOCHOIDAIVIET.COM

HOTLINE: 0919 215 386/0935 860 888

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Nguyễn Văn Khạ, Củ Chi, Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Xưởng sản xuất: KCN Quế Võ, Bắc Ninh

 

Sản phẩm liên quan