Nhà liên hoàn ( Nhà Sách Tiến Thọ)

Nhà liên hoàn ( Nhà Sách Tiến Thọ)
Nhà liên hoàn ( Nhà Sách Tiến Thọ)

Nhà liên hoàn ( Nhà Sách Tiến Thọ)


Mã sản phẩm :  

Giá bán :  100.000 Vnd 9.000đ

Quý khách có nhu cầu về đồ chơi công viên, thiết bị mầm non, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0935.860.888 Mr. Khanh để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất

Hà Nội
Thủ đô Hà Nội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, là trung tâm đầu não về chính trị, văn hoá và khoa học kĩ thuật, đồng thời là trung tâm lớn về giao dịch kinh tế và quốc tế của cả nước. Trải qua 1.000 năm hình thành và phát triển, kể từ khi vua Lý Thái Tổ chọn khu đất Đại La bên cửa sông Tô Lịch làm nơi định đô cho muôn đời. Hà Nội đã chứng kiến sự thăng trầm của hầu hết các triều đại phong kiến Việt Nam từ Lý- Trần – Lê – Mạc – Nguyễn… kinh thành Thăng Long là nơi buôn bán, trung tâm văn hóa, giáo dục của cả miền Bắc.
Phát triển nguồn nhân lực cho tương lai chính là phát triển thế hệ măng non. Được các cấp lãnh đạo Định hướng, các ban ngành đoàn thể quan tâm, các doanh nghiệp hiện nay Đầu tư rất nhiều các Khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời; nhằm phát triển toàn diện TRẺ EM. Lợi ích của khu vui chơi trẻ em mang lại là vô cùng lớn ( TĂNG CƯỜNG THỂ CHẤT, PHÁT TRIỂN TÌNH CẢM, CẢI THIỆN KỸ NĂNG XÃ HỘI, NÂNG CAO NHẬN THỨC,…). Công Ty Đồ Chơi Đại Việt với kinh nghiệm và tâm huyết của mình đã xây dựng gần 30 khu vui chơi tại Hà Nội, ngoài ra lắp đặt, hoàn thiện hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. 
Hãy chung tay cùng Đồ Chơi Đại Việt 

ĐỒ CHƠI ĐẠI VIỆT

1- TƯ VẤN, THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ TRẺ EM TRONG NHÀ VÀ NGOÀI TRỜI

2- TƯ VẤN, THIẾT KẾ, CUNG CẤP MÁY GAME THÙNG TOÀN QUỐC

3- TƯ VẤN ,  LẮP ĐẶT TRÒ CHƠI, KHU VUI CHƠI CẢM GIÁC MẠNH

ĐẠI VIỆT= HIỆN ĐẠI+ TẦM VÓC VIỆT

WEBSITE: DOCHOIDAIVIET.COM

HOTLINE: 0919 215 386

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Nguyễn Văn Khạ, Củ Chi, Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Sản phẩm liên quan