NAM ĐỊNH 05/2019

NAM ĐỊNH 05/2019
NAM ĐỊNH 05/2019

NAM ĐỊNH 05/2019


Mã sản phẩm :  

Giá bán :   Vnd

Quý khách có nhu cầu về đồ chơi công viên, thiết bị mầm non, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0935.860.888 Mr. Khanh để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất


NAM ĐỊNH
Nằm ở trung tâm vùng Nam đồng bằng sông Hồng; tỉnh Nam Định có tiềm năng, lợi thế rất lớn chưa được khai thác hết cho đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, đặc biệt là: Lợi thế về nguồn nhân lực trẻ, dồi dào, được đào tạo cơ bản, có chất lượng cao. Hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông mới được đầu tư khá đồng bộ, giúp rút ngắn khoảng cách và thời gian đi đến thủ đô Hà Nội cũng như cảng biển cửa ngõ quốc tế Hải Phòng chỉ còn khoảng 1 giờ đồng hồ. Hạ tầng điện lực có công suất nằm trong Top dẫn đầu cả nước, luôn sẵn sàng đáp ứng tốt cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Vùng kinh tế biển của tỉnh rất giàu tiềm năng về phát triển công nghiệp, thương mại, du lịch, dịch vụ và hạ tầng đô thị. Tỉnh luôn đảm bảo an ninh, an toàn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp, kinh tế nước ta. Tỉnh Nam Định đang đầu tư mạnh mẽ vào ngành Dịch Vụ. Đáp ứng sự mong mỏi của các Doanh nghiệp tỉnh nhà, sự kì vọng của người dân TP, mỏng mỏi của hàng ngàn Phụ Huynh. cùng mơ ước của hàng Vạn các em thiếu nhi. Chúng tôi đã hiện thực hóa những điều mà người dân tỉnh nhà mong mỏi.

Đáp ứng kỳ vọng của người dân cùng với đó là Lời Động Viên về mặt tinh thần của lãnh đạo, cơ quan ban ngành, đoàn thể của tỉnh nhà. Đồ Chơi Đại Việt luôn khẳng định được Thương Hiệu của mình trong ngành Đồ Chơi qua các Dự Án đã thực hiện. Góp Công sức nhỏ bé trên con đường hội nhập và phát triển của ngành Kinh doanh dịch vụ nước ta.
DỰ ÁN THỰC HIỆN ĐỊA CHỈ: TÒA NHÀ TOWER, TP NAM ĐỊNH
+ Tầng 1: khu vui chơi QUẢNG ĐẠI
+ Tầng 2: khu vui chơi GO KIDS

ĐỒ CHƠI ĐẠI VIỆT

1- TƯ VẤN, THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ TRẺ EM TRONG NHÀ VÀ NGOÀI TRỜI

2- TƯ VẤN, THIẾT KẾ, CUNG CẤP MÁY GAME THÙNG TOÀN QUỐC

3- TƯ VẤN ,  LẮP ĐẶT TRÒ CHƠI, KHU VUI CHƠI CẢM GIÁC MẠNH

ĐẠI VIỆT= HIỆN ĐẠI+ TẦM VÓC VIỆT

WEBSITE: DOCHOIDAIVIET.COM

HOTLINE: 0919 215 386

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Nguyễn Văn Khạ, Củ Chi, Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Sản phẩm liên quan