Diễn Châu, NGhệ An

Diễn Châu, NGhệ An
Diễn Châu, NGhệ An

Diễn Châu, NGhệ An


Mã sản phẩm :  

Giá bán :   Vnd

Quý khách có nhu cầu về đồ chơi công viên, thiết bị mầm non, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0935.860.888 Mr. Khanh để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất

NGHỆ AN ( Xứ Nghệ)
Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ
Nghệ An là một tỉnh có đầy đủ địa hình núi cao, trung du, đồng bằng và ven biển. Phía Tây là dãy núi Bắc Trường Sơn. Tỉnh có 10 huyện miền núi, trong số đó 5 huyện là miền núi cao. Các huyện miền núi này tạo thành miền Tây Nghệ An. Có 9 huyện trong số trên nằm trong Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Các huyện, thị còn lại là trung du và ven biển, trong đó Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Nghi Lộc, và Cửa Lò giáp biển.
Ngày nay Nghệ An nổi tiếng là tỉnh có nguồn kinh tế phát triển về Du lịch và Dịch vụ .
Khu vui Chơi tại Diễn Châu được xây dựng và hoàn thành, được đánh giá là điểm dừng chân lý tưởng cho các gia đình đến với Nghệ An du lịch và sau đó đưa các em thiếu nhi đi vui chơi.

Sau khi hoàn thành Khu vui chơi đang hoạt động rất tốt, và được sự ủng hộ của Lãnh Đạo và các ban ngành đoàn thể. Công Ty ĐỒ CHƠI ĐẠI VIỆT đã góp một phần nhỏ bé để các em thiếu nhi có thêm sân chơi bổ ích, lành mạnh..Qua đó góp công sức nhỏ bé thúc đẩy sự phát triển của tỉnh nhà trong quá trình đẩy mạnh tiềm năng phát triển Du Lịch và Dịch Vụ.

ĐỒ CHƠI ĐẠI VIỆT

1- TƯ VẤN, THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ TRẺ EM TRONG NHÀ VÀ NGOÀI TRỜI

2- TƯ VẤN, THIẾT KẾ, CUNG CẤP MÁY GAME THÙNG TOÀN QUỐC

3- TƯ VẤN ,  LẮP ĐẶT TRÒ CHƠI, KHU VUI CHƠI CẢM GIÁC MẠNH

ĐẠI VIỆT= HIỆN ĐẠI+ TẦM VÓC VIỆT

WEBSITE: DOCHOIDAIVIET.COM

HOTLINE: 0919 215 386

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Nguyễn Văn Khạ, Củ Chi, Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Sản phẩm liên quan