Đồ Chơi Đại Việt


CÔNG TY TNHH MTV SX - TM - DV ĐỒ CHƠI ĐẠI VIỆT

.


Chuyên SX - NK Thiết Bị Mầm Non, Đồ Chơi Cho Khu Vui Chơi Giải Trí .


Trân trọng gửi lời chào đến Quý khách, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm hợp tác và ủng hộ của Quý khách dành cho chúng tôi trong nhiều năm qua.


Hoạt động từ năm 2006 từ một cơ sở sản xuất. Trong một thời gian dài tìm hiểu thị trường, thiết kế ra nhiều mẫu mã, tìm những ưu điểm nhược điểm của các sản phẩm đồ chơi trẻ em, trang thiết bị giáo dục.


Đến nay ĐỒ CHƠI ĐẠI VIỆT được thành lập, với những nỗ lực phấn đấu và phát triển không ngừng, ĐỒ CHƠI ĐẠI VIỆT  tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất và cung cấp đồ chơi trẻ em, thiết bị trường học tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp và công nhân tay  nghề cao có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án cung cấp mới thiết bị cơ sở vật chất đồng bộ, cũng như bổ xung hoàn thiện các hệ thống đồ dùng phục vụ việc dạy và học cho các cấp học tại nhiều tỉnh thành trong cả nước (đặc biệt đối với các đơn vị trường học đã và đang đạt chuẩn Quốc Gia).


 Các sản phẩm chính được sản xuất tại công ty:
* Thiết bị đồ dùng, đồ chơi trong lớp và ngoài trời cho các trường Mầm Non.
* Đồ chơi động cơ điện, khu vui chơi liên hoàn dành cho các khu vui chơi giải trí
* Trang thiết bị nội thất văn phòng trường học, bàn ghế học sinh các cấp học.
*Hệ thống thiết bị đồng bộ nhà bếp, bếp ăn công nghiệp tại các trường bán trú.


 Không chỉ cung cấp hàng hóa, để Quý khách hoàn toàn yên tâm và có được kết quả đầu tư cao nhất, chúng tôi còn mang đến các dịch vụ miễn phí từ việc khảo sát - tư vấn - thiết kế ban đầu và hỗ trợ Quý khách trong suốt quá trình sử dụng thiết bị (kể cả các sản phẩm không do công ty cung cấp).


ĐỒ CHƠI ĐẠI VIỆT  luôn là sự lựa chọn tin cậy của Quý khách, chúng tôi cam kết sẽ giúp cho những kế hoạch - dự án của Quý khách được thực hiện thành công với những hiệu quả tối ưu nhất.